Textlink là gì? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Textlink của Tung Tăng 2022

Đối với những người làm SEO thì Textlink có lẽ không phải là một thuật ngữ gì quá mới mẻ. Textlink đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng thứ hạng Google website của bạn. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được khái niệm Textlink là gì, hãy cùng Tung Tăng đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Textlink là gì?

Textlink hay còn được biết đến với cái tên sitewide link là khái niệm dùng để chỉ một siêu liên kết hay một đoạn văn chứa đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web trên website của bạn từ một website khác bất kỳ. Textlink có thể là một ký tự, một từ đến một vài cầu thường được hiển thị dưới dạng từ ngữ được gạch chân và thường được đặt ở menu, header, footer, sidebar hoặc đặt trong một chuyên mục bất kỳ nào đó mà không được đặt trực tiếp vào bài viết.

Khái niệm của Textlink có vẻ nghe khá giống với backlink, thế nhưng điểm khác biệt của Textlink đó chính là thay vì được gắn trực tiếp link liên kết đến một website khác như backlink thì Textlink đưa người dùng về trang web của bạn thông qua một đoạn văn bản và gắn đường link trỏ về đó. Một ngày Textlink có thể đem về cho bạn một lượng backlink cực lớn có thể lên đến vài trăm hoặc vài nghìn link. Đó là một trong những lợi ích tuyệt vời mà Textlink mang lại.

Lợi ích của việc sử dụng Textlink

- Một trong những ưu điểm nổi bật của Texlink đó chính là giúp cho các link liên kết trong ngắn gọn, dễ nhìn hơn, người dùng khi truy cập có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của nó. Điều đó sẽ kéo theo một lượng ngày truy cập vào website của bạn giúp tăng lượt traffic của web.

- Textlink còn giúp tăng thứ hạng của từ khóa mà bạn đẩy top đồng thời còn giúp duy trì từ khóa có thể ổn định ở một thứ hạng nhất định.

- Ngoài ra việc sử dụng Textlink còn giúp gia tăng sự tin tưởng của Google đến với website của bạn hơn vì Textlink sẽ giúp cho độ phủ của website bạn tăng lên.

Tại sao nên mua Textlink của Tung Tăng

Tung Tăng là một trong những trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo thông qua mạng internet như Textlink, Banner, PR, GP,… thông qua trang web rao vặt điện tử giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Vậy tại sao lại nên chọn mua Textlink của Tung Tăng?

Tuổi domain cao

Một điểm để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ Textlink của Tung Tăng đó chính là tuổi domain (tên miền) của Tung Tăng cao và đã có độ uy tín nhất định cho người dùng khi tìm kiếm. Tuổi domain chính là một thước đo nhằm tạo niềm tin và độ uy tín của một trang web. Một website có tuổi domain càng cao thì chứng tỏ đó là một website đã phát triển lâu dài và sẽ được Google ưu ái hơn.

Tung Tăng có lượng traffic cao

Trung bình mỗi tháng Tung Tăng đạt trên 180.000 traffic, người dùng chủ yếu là Việt Nam. Lượng traffic của Tung Tăng luôn tăng trưởng đều mỗi tháng, điều này chứng tỏ Tung Tăng là một trong những website được Google đánh giá cao. Việc sở hữu một lượng traffic lớn như vậy sẽ góp phần làm tăng được lượng truy cập vào Textlink đến website của bạn giúp bạn thu về một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và quan tâm đến website của bạn.

Chất lượng bài viết của Tung Tăng cực chất lượng

Việc lựa chọn những website có bài viết chất lượng và được index nhanh là một điều cực kỳ quan trọng khi bạn muốn đặt Textlink. Vì điều này sẽ giúp Google thu thập được nhiều dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá website. Tung Tăng là một trong những website đang làm rất tốt điều ấy, hầu như những bài viết mới đều được đăng tải và cập nhật lên mỗi ngày trên trang blog của Tung Tăng nên số lượng bài viết lớn và chất lượng. Hiện nay trang Tung Tăng sở hữu hơn 11.300 URL (bao gồm cả link Rao vặt và trang Blog). Với việc sở hữu một website và trang blog đa dạng, phong phú cùng nhiều nội dung hấp dẫn được cập nhật thường xuyên như vậy Tung Tăng sẽ giúp tối ưu hóa SEO giúp các liên kết Textlink của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

Tung Tăng đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Tung Tăng đảm bảo thời gian trả link đầy đủ về Google Search Console và Ahrefs chỉ sau 3 ngày.

Giá thành Textlink của Tung Tăng khá phải chăng

Textlink mang lại khá nhiều lợi ích trong công cuộc SEO website của bạn và hiện nay cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ Textlink này. Và Tung Tăng cũng không ngoại lệ, tại Tung Tăng bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhiều gói dịch vụ Textlink khác nhau. Giá của các gói Textlink tại Tung Tăng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá Textlink của Tung Tăng tại đây.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Vòng Quay May Mắn