Pr là gì? Vì sao nên chọn dịch vụ PR mà Tung Tăng cung cấp 2022

PR là một trong những phương tiện truyền thông mang lại sức ảnh hưởng khá lớn bởi hoạt động PR giúp các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh khá tốt trong tâm trí công chúng. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ PR là gì? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tung Tăng để tìm hiểu vấn đề này nhé!

Pr là gì?

Pr là từ viết tắt của từ Public Relation, có nghĩa tiếng Việt là quan hệ công chúng. Là tập hợp những biện pháp đem lại thông tin tốt về sản phẩm và doanh nghiệp thông qua báo chí hay các phương tiện đại chúng. Bản chất của PR đó chính là cải thiện góc nhìn, tạo dựng thương hiệu của một người, một công ty, một tổ chức trong suy nghĩ, nhận thức của công chúng, hướng tới mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Hiểu một cách đơn giản hơn thì PR là một phần nhỏ trong truyền thông, quảng cáo, giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ, hoặc xây dựng quảng cáo một thương hiệu nào đó.

Vai trò PR mang lại trong chiến dịch marketing

PR là một trong những phương tiện truyền thông mang lại sức ảnh hưởng khá lớn bởi hoạt động PR giúp các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh khá tốt trong tâm trí công chúng. Đồng thời việc PR còn giúp cung cấp cho khách hàng những thông tin, kiến thức cần thiết về doanh nghiệp cũng như là sản phẩm của mình từ đó thu hút được sự tìm kiếm và quan tâm chú ý của khách hàng đối với doanh nghiệp. Hướng khách hàng đón nhận thông điệp như là một tin tức thay cho một quảng cáo, hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức cũng được xây dựng đẹp hơn.

Bên cạnh đó hoạt động PR sẽ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp thu về một lượng khách hàng tiềm năng bởi việc các doanh nghiệp xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sẽ thu hút một lượng khách hàng quan tâm, chú ý đến sản phẩm, dịch vụ bên mình. Nó còn giúp tạo nhiều sự tin tưởng của khách hàng vì mức độ khách quan của truyền thông có tác động đến nhận thức và hành vi của khách hàng.

Một điểm nữa là so với hoạt động quảng cáo thì PR giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra hơn nhưng lại mang lại tính hiệu quả cao.

Dịch vụ PR của Tung Tăng

Tung Tăng là một website rao vặt trực tuyến nằm trong top website Rao vặt miễn phí Online nhanh hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ PR của Tung Tăng được hiểu như sau Tung Tăng hỗ trợ đăng tải bài viết có gắn link PR các sản phẩm, dịch vụ, công ty, doanh nghiệp của bạn trên trang blog chính của Tung Tăng. Tùy vào nhu cầu và mục đích truyền thông của mình mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau mà Tung Tăng cung cấp. Đây là một trong những cách làm truyền thông trực tuyến được áp dụng rộng rãi trong việc bảo vệ, quảng bá danh tiếng của thương hiệu, doanh nghiệp, công ty của bạn.

Hiểu đơn giản hơn thì dịch vụ PR của Tung Tăng khá giống với dịch vụ Guest Post mà Tung Tăng đã chia sẻ trước đó. Nghĩa là các bài PR của bạn sẽ được đăng tải, xuất bản trên trang blog của Tung Tăng. Nội dung bài viết sẽ bao gồm chữ, hình ảnh, infographic,… thuộc một lĩnh vực nào đó mà bạn muốn chia sẽ lên blog có cùng chủ đề, trong mỗi bài viết sẽ được gắn link trỏ về trang website mà bạn muốn PR sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, công ty, doanh nghiệp của mình, tùy vào gói dịch vụ bạn chọn mà bài viết có thể gắn 1 hoặc 2 link tùy theo nhu cầu của bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ PR mà Tung Tăng cung cấp

Tung Tăng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ PR uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tung Tăng đã làm việc với rất nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Đến với Tung Tăng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng,… Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ PR của Tung Tăng.

Tung Tăng hỗ trợ đặt PR cùng chủ đề

Việc chọn đặt dich vụ PR của website có cùng chủ đề là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn cần chú ý vì nó sẽ giúp tăng điểm tin cậy, sự uy tín hơn cho backlinh trỏ về site chính của bạn. Trên trang blog chính cũng Tung Tăng không chỉ có một mà có rất nhiều chủ đề khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng như kinh nghiệm, sức khỏe – sắc đẹp, bất động sản, du lịch, công nghệ – điện tử, nội thất, tin tức,… Mỗi một chủ đề của Tung Tăng đều đã có khá nhiều bài viết khác nhau, với một lượng truy cập hàng ngày cực kỳ cao, giúp bạn có thể thoải mái an tâm lựa chọn danh mục đặt bài. Đặc biệt đã có khá nhiều từ khóa, bài viết của Tung Tăng đã lên top google. Điều này sẽ giúp tăng thêm độ uy tín, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn PR

Tung Tăng có nhiều traffic

Tính đến hết tháng 6 năm 2022, website của Tung Tăng đạt trên 395.000 traffic, mỗi ngày với hơn 13.100 traffic, người dùng chủ yếu là ở Việt Nam. Lượng traffic của Tung Tăng luôn tăng trưởng đều mỗi tháng, điều này chứng tỏ số lượng người truy cập vào website của Tung Tăng luôn ổn định và hơn hết Tung Tăng là một trong những website được Google đánh giá cao. Vì thế việc PR sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn ở Tung Tăng sẽ giúp cho backlink của bạn cao hơn và website của bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập đến, thu hút được một lượng lớn khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn.

Tung Tăng có tần suất đăng bài thường xuyên

Việc website được cập nhật, đăng tải bài viết mới thường xuyên sẽ giúp Google thu thập được nhiều dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá website. Tung Tăng là một trong những website đang làm rất tốt điều ấy, hầu như những bài viết mới đều được tải mỗi ngày trên trang blog của Tung Tăng. Tất cả các chủ đề trên trang blog Tung Tăng đều được cập nhật bài viết thường xuyên. Điều này chứng tỏ Tung Tăng là một trang blog có hoạt động khá ổn định.

Tung Tăng đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Các bài PR của khách hàng được Tung Tăng cam kết đảm bảo sẽ được xuất bản đúng như thời gian đã thống nhất với khách hàng. Quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được diễn ra rõ ràng và minh bạch.

Giá thành PR của Tung Tăng khá phải chăng

Việc sử dụng PR có nhiều lợi ích là thế, thế nhưng nó vẫn còn một hạn chế đó chính là bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng Tung Tăng đã đưa ra một mức phí vô cũng phải chăng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tung Tăng còn đưa ra nhiều CTKM cùng nhiều gói combo dịch vụ khác nhau phù hợp với mọi đối tượng và các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá PR của Tung Tăng tại đây.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Vòng Quay May Mắn