Banner là gì? Ưu điểm khi đặt banner trên trang Rao vặt miễn phí Tung Tăng 2022

Trong tiếng Anh, banner được hiểu theo nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, lá cờ. Còn trong lĩnh vực truyền thông, banner là một khái niệm dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Có nhiều loại banner khác nhau như banner báo, tạp chí, banner đường phố, banner quảng cáo trên website, ở đây Tung Tăng sẽ đề cập đến banner quảng cáo trên website.

Banner là gì?

Banner quảng cáo trên website hay còn gọi là banner ads, banner online là dạng banner hoạt động trên nền tảng internet, là một hình ảnh được thiết kế với mục đích nhất định hiển thị trong 1 trang web, những hình ảnh này có thể có định dạng tĩnh như jpg, png, gif hoặc một đối tượng đa phương tiện được tạo bằng Flash, HTML5 hoặc Gif động. Bất cứ khi nào bạn truy cập vào trang web đã đặt banner đó bạn sẽ nhìn thấy những tấm ảnh quảng cáo này. Quảng cáo banner online có thể đưa khách truy cập từ trang web đặt banner đến trang web của nhà quảng cáo hoặc trang đích cụ thể.

Thông thường có rất nhiều kích thước cho một trình bày banner, tùy vào quy định của từng website bạn đặt thì banner cũng sẽ có những quy định kích thước khác nhau. Nội dung trên mỗi banner thường sẽ liên quan đến sản phẩm, loại dịch vụ hay một thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải để thu hút khách hàng.

Vai trò của banner hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, thì việc sử dụng banner online là một trong những chiến lược marketing đem lại hiệu quả khá cao. Một số lợi ích mà banner online mang lại như:

Banner có thể giúp gia tăng nhận thức về thương hiệu, với việc sử dụng dạng quảng cáo này người dùng có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn. Đây là một trong những cách quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả, giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Bên cạnh đó, banner online còn giúp tạo ra một dữ liệu khách hàng tiềm năng, bởi thông qua những quảng cáo này, bạn có thể nắm bắt được số lượng người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, đối tượng nào đang tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Từ đó, doanh nghiệp có được một tệp khách hàng tiềm nằn để tiếp tục thực hiện các chiến dịch khác nhau.

Ngoài ra, việc sử dụng banner online còn giúp các doanh nghiệp có thể nhắm lại mục tiêu của thương hiệu, vì nó giúp cho khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn từ đó có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đồng thời trong lần tiếp cận đầu nếu khách hàng không đăng ký, hay để lại bất kỳ thông tin, động thái gì về nhu cầu sử dụng sản phẩm thì bạn có thể sử dụng thêm banner độc lạ để thu hút họ thêm một lần nữa.

Ưu điểm khi đặt banner trên tungtang.com.vn

Giao diện gần gũi với người dùng

Tung Tăng là một website rao vặt trực tuyến nằm trong top website Rao vặt miễn phí Online nhanh hàng đầu Việt Nam. Là một trang rao vặt miễn phí online Tung Tăng có một giao diện khá gần gũi với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng. Các thao tác được thực hiện ở Tung Tăng khá dễ dàng, nhanh chóng và thoải mái, vì thế việc đặt banner của bạn trên trang chủ Tung Tăng giúp bạn có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình.

Chuyên mục đa dạng, phong phú

Tại Tung Tăng có khá nhiều chuyên mục khác nhau như bất động sản, điện tử – phụ kiện, nội thất -  gia dụng, ô tô – xe máy, thời trang – làm đẹp, thiết bị công nghiệp – xây dựng, mẹ và bé, ẩm thực – du lịch,… Sẽ phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ cũng như là thương hiệu khác nhau của nhiều doanh nghiệp.

Lượng người truy cập cao

Trang Rao vặt Tung Tăng hiện nay có lượng người dùng đăng ký tài khoản và lượt truy cập mỗi ngày rất lớn trên phạm vi toàn quốc vì thế khi đặt banner tại Tung Tăng giúp bạn có thể đẩy mạnh quảng cáo và dễ dàng tiếp cận hơn 100.000 khách hàng tiềm năng trên 1 tháng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình giúp bạn đẩy nhanh doanh thu và hiệu quả bán hàng.

Trung bình mỗi tháng Tung Tăng đạt trên 180.000 traffic, người dùng chủ yếu là Việt Nam. Lượng traffic của Tung Tăng luôn tăng trưởng đều mỗi tháng, điều này chứng tỏ Tung Tăng là một trong những website được Google đánh giá cao. Việc sở hữu một lượng traffic lớn như vậy sẽ góp phần làm tăng được lượng truy cập vào banner đến website của bạn giúp bạn thu về một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Giá thành đặt banner của Tung Tăng khá phải chăng

Hiện nay, Tung Tăng cung cấp nhiều gói dịch vụ đặt banner khác nhau với giá thành khá vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng và các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo bảng giá Banner của Tung Tăng tại đây.

 

 

Chia sẻ bài viết:

Đăng tin mua bán rao vặt miễn phí

  • Với hơn 1000+ người dùng tin tưởng sử dụng
Vòng Quay May Mắn